C.ระดับหลักสูตร C1.1การบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรที่กำหนดโดย สกอ. C1.การกำกับมาตรฐาน sar@RMUTT 2563 C1.1การบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรที่กำหนดโดย สกอ. June 22, 2016May 12, 2021 admin 0 Comments sar@RMUTT NameSizeHits NameSizeHits C1.1การบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรที่กำหนดโดย สกอ.NS-RMUTT-1.1-2-1108.4 KB6NS-RMUTT-1.1-2-21.1 MB7NS-RMUTT-1.1-3-1738.9 KB7NS-RMUTT-1.1-2-1108.4 KB8NS-RMUTT-1.1-3-222.4 KB8NS-RMUTT-1.1-3-222.4 KB9NS-RMUTT-1.1-4-2129.1 KB9NS-RMUTT-1.1-2-21.1 MB9NS-RMUTT-1.1-2-348.9 KB10NS-RMUTT-1.1-1-220.8 KB11FN2563-1-0186.8 KB41FN2563-1-05173.6 KB43MCT–63–TV–2–4.1–03100.9 KB44FSI มคอ.2208.9 KB44FN2563-1-04199.1 KB45FN2563-1-0186.8 KB45FN2563-1-081.6 MB4863lt1.1-1-031.8 MB48MCT-63-MM-1-1.1-0111.7 MB4963ANIS-1-07416.2 KB49SCI-MA-1-1-015.4 MB5063crop1.1-1-0225.8 MB50MCT-63-TV1-1.1-03194.0 KB51SCI-MA-1-1-0641.1 KB51SCI-MA-1-1-1316.6 MB51SCI-FM-1-41.1 MB5363ANIS-1-0418.8 MB54SCI-STA-1.1-01มคอ219.6 MB55SCI-MA-1-1-052.5 MB5563FST-1-03 กรรมการบริหาร572.1 KB5663lt1.1-1-0279.6 KB5663fish1.1-1-014.4 MB58SCI-MA-1-1-122.6 MB5863FST-1-0993.0 KB62SCI-MA-1-1-09331.0 KB6263lt1.1-1-04275.4 KB6263fish1.1-1-024.3 MB6363agro1.1-1-05106.1 KB63MCT–63–TV–2–4.1–02283.3 KB64SCI-FM-1-130.0 MB64MSAgr63-1-52.1 MB6463FST-1-04 กรรมการประจำคณะ1.9 MB6563FST-1-063.2 MB65FN2563-1-161.6 MB6663FST-2-02 จำนวนบุคลากรสายวิชาการ454.0 KB67SCI-MA-1-1-07125.1 KB6763crop1.1-1-017.6 MB6763ANIS-1-06803.9 KB67MCT–63–TV–4–4.3–01526.3 KB68SCI-FM-1-22.7 MB6863agro1.1-1-02205.9 KB68MSAgr63-1-392.7 KB6863FST-2-07ผลงานตีพิมพ์ 5 ปี194.9 KB6963-APPE-1.1-1-03285.8 KB69SCI-MA-1-1-045.3 MB7063agro1.1-1-1097.1 KB7063ANIS-1-031.2 MB7163-Eng 1.1.9297.7 KB7263-APPE-1.1-1-09589.8 KB7263agro1.1-1-01217.6 KB73MSAgr63-1-2205.3 KB7363ANIS-1-08129.7 KB74MSAgr63-1-48.9 MB74SCI-FM-1-3287.8 KB75SCI-MA-1-1-03829.0 KB7663lt1.1-1-011.7 MB76MCT-63-MM-1-1.1-03170.1 KB77SCI-MA-1-1-1095.2 KB7763agro1.1-1-0389.6 KB7763-APPE-1.1-1-041.3 MB7763 Eng 1.1.103.4 MB7863ANIS-1-02580.4 KB7863-Eng 1.1.286.6 KB7963FST-1-01 เล่ม มคอ.2 (หลักสูตรปรับปรุง พ ศ.2563)9.0 MB7963ANIS-1-012.3 MB7963ANIS-1-053.3 MB7963-APPE-1.1-1-06146.7 KB8063-Eng1.1.11754.2 KB81SCI-MA-1-1-0242.4 MB8163agro1.1-1-09103.6 KB8263-Eng 1.1.43.6 MB8363-Eng 1.1.72.2 MB8363FST-1-082.5 MB8363-APPE-1.1-1-10140.1 KB8363agro1.1-11-012.1 MB8563agro1.1-11-02510.4 KB8663 Hotel 1.1 ข้อ 4408.3 KB8763AHS1.1-1-01.pdf93.2 MB8763fish1.1-1-042.9 MB89SCI-MA-1-1-0846.7 MB9063agro1.1-11-032.4 MB9063-APPE-1.1-1-05340.0 KB9063-APPE-1.1-1-0788.5 KB9063-APPE-1.1-1-122.2 MB9063-APPE-1.1-1-11182.2 KB92MCT–63–TV–4–4.2–01514.9 KB9363-Eng 1.1.3168.3 KB9463-Eng1.1.125.9 MB94MCT-63-MM-1-1.1-02423.9 KB9563 ASI 1.1 ข้อ 4319.8 KB9563FST-1-053.3 MB9863-Eng 1.1.1600.4 KB9963-Eng 1.1.51.5 MB10063-Eng 1.1.8104.9 KB10063FST-1-075.1 MB10263 Hotel 1.1 ข้อ 19.4 MB10563 ASI 1.1 ข้อ 31.0 MB10563 Hotel 1.1 ข้อ 21.0 MB10863agro1.1-1-07125.5 KB109SCI-FM-1-5275.7 KB11863FST-1-028.6 MB11963agro1.1-1-04172.1 KB122MSAgr63-1-2 (1)272.7 KB12663fish1.1-1-037.8 MB137MSAgr63-1-111.2 MB13863 ASI 1.1 ข้อ 21.7 MB144FN2563-1-17 1.4 MB14563 Hotel 1.1 ข้อ 34.3 MB148SCI-MA-1-1-11151.1 KB18963 Hotel 1.1 ข้อ 613.8 MB20563agro1.1-1-08424.5 KB834